728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2018

Lan Khuê bị đuổi khỏi đêm chung kết Miss World tại Trung Quốc vì Tuyên bố chủ quyền Biển Đông

Kelvin Nguyễn

Hoa hậu Lan Khuê
KHÔNG PHẢI NHỮNG CHÀNG TRAI BÓNG ĐÁ, KHÔNG PHẢI NHỮNG CHÚ CÔNG AN, BỘ ĐỘI CS ĐÁI TRONG QUẦN KHI CHƯA CHẠM MẶT QUÂN THÙ, KHÔNG PHẢI BẤT CỨ TÊN LÃNH ĐẠO CAO CẤP NÀO CHỈ DÁM KÊU TÀU LẠ; CHÍNH LAN KHUÊ LÀ NỮ ANH THƯ THỜI ĐẠI CỦA DÂN TỘC VN
Lan Khuê bị đuổi khỏi đêm chung kết Miss World tại Trung Quốc vì Tuyên bố chủ quyền Biển Đông

27/12/2018

Loại thẳng tay người đẹp VN khỏi TOP 5+1 vì dám tuyên bố chủ quyền VN với Hoàng Sa, Trường Sa
Hoa hậu Lan Khuê đã vì lợi ích dân tộc và đất nước mà bỏ qua lợi ích bản thân một hành động cần được tuyên dương.
Lan Khuê đã mất quyền thi ứng xử trong đêm chung kết Miss World, tối 19/12 tại nước chủ nhà Trung Quốc vì cô can đảm lồng ghép hình ảnh bản đồ Việt Nam khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa vào video giới thiệu bản thân. Do đó, cô không được vào Top 5+1 để thi ứng xử như thông báo ban đầu.
Bất chấp thiệt thòi cho bản thân, cô đã làm một việc đáng trân quí!
Bên cạnh đó, Lan Khuê còn vô cớ bị loại ra khỏi tiết mục múa mở màn Dances of the world trong đêm chung kết, dù trước đó đã được chọn biểu diễn. Đại diện Việt Nam là một trong 5 thí sinh được lựa chọn sẽ trình diễn điệu múa của đất nước mình nhưng phần trình diễn của Việt Nam đã bị thay thế bởi nước chủ nhà Trung Quốc, cũng làm cho khán giả đặt câu hỏi tại sao?
Nhưng cô gái sinh năm 1992 vẫn khiến mọi người tự hào vì thành tích Top 11 của mình mang lại, đặc biệt cô nhận được lời khen đầy lòng can đảm khi mang câu chuyện khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương Tổ quốc Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam tuyên bố trước toàn thế giới.
Hãy ủng hộ và làn truyền hành động đẹp của Lan Khuê đến với mọi người 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Lan Khuê bị đuổi khỏi đêm chung kết Miss World tại Trung Quốc vì Tuyên bố chủ quyền Biển Đông Rating: 5 Reviewed By: Tiengdanviet