728x90 AdSpace

Latest News
Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2018

NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO !

Phạm Mỹ Tiên


Xin giới thiệu đây là giáo trình về nghệ thuật lãnh đạo.

Vậy là các bác lãnh đạo của ta rất tài giỏi, các bác có hẳn một giáo trình dày 800 trang, để học về nghệ thuật làm lãnh đạo. Nhưng có người lại chê các bác lãnh đạo ta nào là lớp ba trường làng, nào là phát biểu ngớ ngẩn, cá chết vì sặc nước, hoặc không biết dùng Tuýt,tê tê bốc.
..
Em là em phản đối!

Em là em rất yêu quý các bác lãnh đạo lắm cơ !

Các bác ấy tuy đã có nhà ở Mỹ và châu Âu, có vàng và đô gởi nhà băng Thụy Sĩ, nhưng các bác vì yêu dân, nên đã tự nguyện ở lại đất nước nghèo nàn, để cùng đồng cam cộng khổ với dân,hòng đưa dân ta đến thiên đường cực lạc ?!

Vì lãnh đạo tài tình sáng suốt, nên các bác ấy không thể nào phát biểu những câu khốn nạn này được: người dân bán vé số và trà đá mỗi tháng thu nhập cả trăm triệu, hoặc" ta cho TQ mượn đỡ Hoàng, Trường Sa,sau này con cháu ta đòi lại"?! .
Rõ ràng, kẻ xấu ngậm máu phun người.

Chúng ngậm máu phun các bác, chứ các bác nào nói thế ?!

Em là em biết họ ganh tị trí tuệ,tài năng của các bác lãnh đạo thôi!

Em cực lực phản đối họ !

Em là em rất yêu các bác lãnh đạo !

Họ còn độc mồm độc miệng chê các bác là đọc diễn văn mà cắm mặt vào tờ giấy. Ô hay! Không nhìn vào tờ giấy, biết gì đâu mà nói ? Họ còn chê các bác không bằng ngài tổng thống Ngô đình Diệm, Ngài Nguyễn Văn Thiệu, bà Trần Lệ Xuân... Khi họ tiếp xúc với lãnh đạo nước ngoài, họ nói tiếng Anh như gió, như tiếng mẹ đẻ, còn các bác thì cứ phải tò tò theo đít thằng phiên dịch, và cứ dán mắt vào mỏ thằng phiên dịch.

Em là em cực lực phản đối những lời nói xấu,thoá mạ lãnh đạo! 

Các bác lãnh đạo rất tài tình, thần thánh, đưa nước VN từ con rồng tiến lên thành con giun, con dế.

Nếu các bác ấy không tài giỏi,vinh quang muôn năm, thì sao có thể núp trong hang để chỉ huy, còn đẩy bộ đội ra chiến đấu, chiến thắng cả hai tên đế quốc sừng sỏ mà không nhờ bất cứ một sự giúp đỡ của "anh em "nào. Họ tự thân vận động, làm nên trận Điện Biên Phủ  mà không có sự có mặt của lính Trung Quốc và cố vấn Liên xô.. Họ không cần quân trang quân dụng, vũ khí xe tăng của nước nào cả mà chỉ chế tạo súng bập dừa và chông tre đánh giặc. Bộ đội ta cũng tài giỏi, chỉ cần dùng súng trường Nga cũng bắn rơi được B.52 của Mỹ, đó là nhờ lòng yêu nước cao độ
.
À, sắp tới có ai đi thăm nghĩa trang liệt sĩ Trung Quốc tử trận ở VN không? Cho em theo với!!!  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO ! Rating: 5 Reviewed By: Tiengdanviet