728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

SOS : Côn an tỉnh Phú Yên đánh đập dân dã man

Trần QuangThành


Trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó Công an phường Phú Thạnh, dùng chân đạp người làm chứng đang nằm trên nền trụ sở công an phường.
Ảnh chụp từ clip

Một đoạn video dăng tải trên  Facebook Diem Dang vào tối 29-1-2019 và đang nhanh chóng lan truyền trên  mạng xã hội cho thấy một viên trung tá côn an đạp 2 cái vào ngựci và mặt một người dân.
Chị Đặng Diễm cho hay, người bị đánh là anh Lê Hữu Quốc, chồng của chị.
Anh Quốc được mòi lên trụ sở công an phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vào chiều 29-1 để làm nhân chứng cho một vụ đánh nhau.
Được hỏi về vụ việc này, trực ban công an tỉnh Phú Yên từ chối với lý do chưa nhận được báo cáo . Công an phường Phú Thạnh thì từ chối và bảo  liên hệ với công an thành phố. Tuy Hòa


Một đoạn video đăng trên Facebook Diem Dang vào tối  vào tối 29-1-2019 cho thấy viên trung tá chỉ huy côn an phường đạp vào cỏ và măt môt thanh niên

Chị Đặng Diễm, vợ nạn nhân Lê Hữu Quốc tố cao


Sau khi anh Lê Hữu Quốc trở về nhà, môt lực  lương côn an đông đảo đã đến nhà đe dọa anh và cho ngươi bao vây bên ngoài

Chị Đăng Diễm đã qua mang xã hội kêu gọimọi người cứu nguy cho chồng  chị là anh Lê Hữu Quốc đang bị côn an cho người canh gác đe dọa

********************


TIN MÓI NHẬN 

Đình chỉ phó công an phường đạp người làm chứng tại trụ sở


Theo báo Pháp luật tp HCM ngày hôm nay 30-1, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên, cho hay lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP Tuy Hòa xử lý nghiêm vụ phó Công an phường Phú Thạnh dùng chân đạp vào người làm chứng ngay tại trụ sở công an phường.

Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa, cho biết cơ quan này đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó Công an phường Phú Thạnh; đồng thời yêu cầu ông này tường trình để xử lý kỷ luật theo quy định do vi phạm trong công tác.
Đại tá Dũng xác nhận ông Lễ đã dùng chân đạp anh Lê Hữu Quốc (ngụ khu phố 3, phường Phú Thạnh). “Theo báo cáo ban đầu, khi đến trụ sở công an để làm việc, anh Quốc đã uống bia rượu, nói lớn tiếng. Khi ông Lễ nhắc nhở thì anh Quốc nằm vạ ra nền nhà. Ông Lễ đã có hành vi không đúng khi lấy chân tác động vào người anh Quốc”- Đại tá Dũng thông tin.

Hình ảnh Phó Công an phường Phú Thạnh Huỳnh Minh Lễ dùng chân đạp vào người anh Lê Hữu Quốc đang nằm trên nền trụ sở công an cùng việc nhiều công an đến nhà anh Quốc đã được một số người dân quay lại.
Từ chiều tối 29-1, rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hai đoạn clip liên quan đến vụ việc trên. Đoạn clip đầu dài khoảng 30 giây có hình ảnh một người mặc trang phục cảnh sát, tóc bạc hung hãn dùng chân phải đạp liên tiếp vào người một thanh niên đang nằm ngửa trên nền nhà trụ sở công an. Đến khi có một cảnh sát trẻ vào can ngăn, viên cảnh sát lớn tuổi mới dừng lại. Tuy nhiên, ông này vẫn tỏ thái độ hung dữ, chưa muốn dừng lại.
Clip tiếp theo dài hơn 40 phút có hình ảnh nhiều cán bộ, chiến sĩ công an, một số người mặc thường phục xưng là công an đến nhà anh Lê Hữu Quốc mời đến trụ sở Công an TP Tuy Hòa làm việc. Tuy nhiên, anh Quốc lớn tiếng phản đối vì cho rằng mình đã bị công an đánh trước đó khi đến làm việc tại công an phường.  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: SOS : Côn an tỉnh Phú Yên đánh đập dân dã man Rating: 5 Reviewed By: Tiengdanviet