728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

THÔNG CÁO CỦA PHONG TRÀO LAO ĐỘNG VIỆT

 Nguyễn Hoàng Quốc Hùng,  Đỗ Thị Minh Hạnh 2 thành viên Phong trào Lao động Việt xúc đônggặp lại  nhau sau nhiều năm cùng bị tù đầy trong lao tù cộng sản   (Ảnh FB Trần Bang)


PHONG TRÀO LAO ĐỘNG VIỆT
THÔNG CÁO
Sau 9 năm bị tù đày trong các nhà tù cộng sản Việt nam, ngày 24.02.2019, anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, một trong những thành viên sáng lập Phong Trào Lao Động Việt đã được trả tự do.
PTLĐV xin thông cáo:
1- Chào mừng anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng từ nhà tù cộng sản đã trở về với tình cảm yêu thương của anh chị em thành viên Phong Trào Lao Động Việt, anh chị em tranh đấu vì nhân quyền, dân chủ tại Việt Nam và khắp nơi trên Thế giới, cùng toàn thể anh chị em công nhân và người lao động Việt Nam.
2-Trong thời gian 9 năm bị lao tù trong điều kiện hết sức tồi tệ, thường xuyên bị đàn áp, truy bức về tinh thần và thể xác, từ một thanh niên cường tráng, anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng bị nhiễm nhiều bệnh tật. Trong lần khám bệnh sau khi ra tù ngày 27 tháng 2, anh Hùng bị phát hiện mang bệnh lao phổi.
PTLĐV lên án mạnh mẽ chế độ cộng sản Việt Nam dã man dùng nhà tù để hành hạ, trả thù những người yêu nước, dấn thân vì hạnh phúc và tự do của người dân.
PTLĐV yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản chấm dứt ngay mọi hành động đàn áp trả thù đối với các thành viên PTLĐV như Hoàng Đức Bình, Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Đức Độ cũng như hàng trăm tù nhân lương tâm khác đang chịu cảnh tù đày trong các nhà tù khắp đất nước Việt nam.
3- PTLĐV kêu gọi sự lên tiếng, chặn bàn tay tội ác của nhà cầm quyền cộng sản, kêu gọi sự hỗ trợ vật chất và tinh thần đối với anh Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và các gia đình các tù nhân lương tâm khác đang bị giam cầm.

Thay mặt PTLĐV,
Đoàn Huy Chương

Trong hình ảnh có thể có: hoa và văn bản


***************


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: THÔNG CÁO CỦA PHONG TRÀO LAO ĐỘNG VIỆT Rating: 5 Reviewed By: Tiengdanviet