728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Phải chăng nhân quyền ở Việt Nam cũng là một lợi ích cốt lõi của Hoa Kỳ, EU và nhiều nước khác?!

Cuộc trò chuyện giữa nhà báo Nguyễn Đình Ngọc và nhà báo Trần Quang ThànhĐóng thuế - Đó là việc bình thường của công dân đối với đất nước. Nhưng ở Viêt Nam chuyện đó lại không bình thường chút nào. Nuôi 2 hệ thống cai ytijđất nước song trùng – Hệ thống đảng và nhà nước của đảng – Bình quân 16 người dân phải nuôi 1 công an.

Người dân không chỉ chịu sưi cao,thuế nặng mà con thường xuyên đối mặt với việc các mặt hàng thiết yếu như xăng dầu,điện tăng giá phi mã. Có chuyên gia giá kinh tế đã ví von người dân đã phải chịu đựng cảnh ngộ đó như một con vịt sống bị bịt mỏ vặt đến sạch lông không một tiếng kêu.

Việc tăng thuế,tăng giá ở Việt Nam nó không chỉ còn nằm trong lĩnh vực kinh tế mà nó đã trở thành một vần đề lớn thuộc lĩnh vưc nhân quyền.

Từ Sài Gòn nhà báo Nguyễn Đình Ngọc đã có cuộc trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành về chủ đề “Phải chăng nhân quyền ở Việt Nam cũng là một lợi ích cốt lõi của  Hoa Kỳ, EU và nhiều nước khác?!

Nội dung như sau – Mời quí vị cùng  nghe

YouTube PV nhà báo Nguyễn Đình Ngọc

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Phải chăng nhân quyền ở Việt Nam cũng là một lợi ích cốt lõi của Hoa Kỳ, EU và nhiều nước khác?! Rating: 5 Reviewed By: Tiengdanviet